Công Ty TNHH Thành Sơn

Giới thiệu chung:
 
Tiền thân của công ty TNHH Thành Sơn là Xí nghiệp 66. Thực hiện chủ trương của UBND Tỉnh Hà Giang vận động các doanh nghiệp đang kinh doanh xây dựng cơ bản nhận thêm kinh doanh chế biến và tiêu thụ Chè búp tươi và Chè Vàng cho dân đang không có người mua và giải quyết việc làm cho công nhân làm chè vì Cty DV Đầu Tư và phát triển Chè Hà Giang phá sản năm 1998.
   Ngay từ những ngày đầu tiên Xí nghiệp 66 đã đề ra chủ trương để thực hiện: Chuyên nghiên cứu và sản xuất chế biến Trà sạch Đặc Sản Shan Tuyết Cổ Thụ Núi Cao Hà Giang.
   Lần đầu tiên trong lịch sử Ngành Chè Hà Giang. Chè có tên Thương Hiệu: "Phìn Hồ Shan Trà" của Xí nghiệp 66 khai sinh năm 1999.
   Phìn Hồ Shan Trà đã có mặt tại hội chợ lễ hội : Tuần lễ Văn Hóa Trà Việt Nam lần thứ nhất được tổ chức tại Vân Hồ Hà Nội. Cùng với lễ hội đó Xí nghiệp 66 cũng giới thiệu với đông đủ quý khách sản phẩm mang Thương Hiệu " Lũng Phìn " . Lúc bấy giờ sản phẩm mang Thương Hiệu Lũng Phìn của xí nghiệp 66 đạt mức giá 700.000vnđ/kg và đã được khách hàng cả nước và quốc tế đón nhận nồng nhiệt hai Thương Hiệu trên. Xí nghiêp 66 vô cùng vinh dự được đón các Đồng Chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Chính Phủ và nhiều đồng chí cán bộ cao cấp khác đã tới quầy hàng của xí nghiệp 66 để thưởng thức Trà. Các đồng chí vui vẻ khen ngợi, động viên và yêu cầu Xí nghiệp phải mở rộng sản xuất để có sản lượng lớn phục vục cộng đồng. Đây là Chè sạch, chất lượng cao, là đồ uống sạch và bổ dưỡng.
 
   Những cây Chè cổ này sống mà chưa hề có con người chăm bón. Chúng sống được là nhờ nước mưa chảy từ những chỗ cao hơn dồn đến đem theo địa y, các khoáng chất v.v.. tích tụ thành những dinh dưỡng nuôi cây Chè. Cây Chè cổ chắt lọc được những tinh hoa của Trời Đất, hương thơm của gió ngàn để tạo ra những búp Chè quý có phẩm cấp chất lượng cao.
 
 
Lĩnh vực hoạt động:
Kinh doanh chế biến và tiêu thụ Chè búp tươi và Chè Vàng.
 
Thành tích đạt được: 
 
            
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH Thành Sơn
Địa chỉ:
Tổ 9, xã Phương Độ, Tp Hà Giang
Số điện thoại:
0219. 386 6464
Fax:
0219. 386 6464
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MS Phạm Thị Minh Hải
Email:
minhhaitea@yahoo.com.vn
Số điện thoại:
0912149889
Giỏ hàng (0)